Trang chủ > Về chúng tôi

1. thông tin tài khoản

WEIFANG KANGLE NHỰA CO., LTD được thành lập vào năm 1998 mà là chuyên sản xuất các loại túi nhựa chẳng hạn như túi rác, túi thực phẩm, gửi thư Túi, T-Shirt túi mua sắm, túi từ thiện, túi chất thải vật nuôi, bé tã túi, PE tạp dề.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm túi nhựa, chúng tôi là nhà sản xuất túi nhựa chất lượng cao và cạnh tranh nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi rất quen thuộc với thị trường EU và thị trường Mỹ như TESCO, CARREFOUR, SAINSBURY, thị trường siêu thị WOOLWORTHS và đã cung cấp các nhà sản xuất lót lớn nhất tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trong 15 năm qua, với các mặt hàng mà họ không muốn sản xuất. Chúng tôi có thể cung cấp túi nhựa và thùng rác có thể là nhãn hiệu của riêng bạn, được in theo tác phẩm nghệ thuật của bạn hoặc thiết kế riêng của khách hàng, và chúng tôi hoàn toàn tương tác với chất lượng của khách hàng và mong đợi đóng gói.

Chúng tôi được đặt tại Duy Phường thành phố của tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi là hơn 12.000 tấn. Chúng tôi đã có chứng nhận ISO và BRC và cũng đã vượt qua SEDEX, kiểm toán nhà máy BSCI. Bạn đang rất hoan nghênh đến thăm, kiểm toán và kiểm tra nhà máy của chúng tôi.
Dựa trên 'Chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng', chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng tốt.

Chúng tôi nhiệt liệt chào đón tất cả bạn bè liên hệ với chúng tôi và chân thành hy vọng cả hai chúng tôi có thể có được một tương lai tươi sáng hơn với nhau.

2. sản phẩm của chúng tôi
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
Sao con dấu thùng rác có thể lót, túi thực phẩm, T-shirt túi mua sắm, túi từ thiện, túi chất thải vật nuôi, túi tã em bé, tạp dề PE, găng tay PE, túi may mặc, hộp lót, tấm deli, vv

3. dòng sản phẩm

4. Chứng Nhận Của Chúng Tôi
Chúng tôi luôn cảm thấy rằng tất cả sự thành công của công ty chúng tôi liên quan trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm chúng tôi cung cấp. Họ đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất theo quy định tại ISO9001, BRC, SGS hướng dẫn và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi đã thông qua BSCI, SEDEX, SGS kiểm toán nhà máy.

5. Đối tác hợp tác
Tesco, Carrefour, Interplast, Helix, Fastenal

6. thiết bị kiểm tra

Rơi thử dpart Kiểm tra Tenstile
Máy dò kim loại

7. kiểm soát chất lượng
Như chúng tôi đã có giấy chứng nhận ISO9001 và BRC, chúng tôi đã thiết lập hệ thống QC toàn diện.

1) nguyên liệu và phụ kiện kiểm soát chất lượng
Không có công cụ để kiểm tra nguyên liệu, chỉ bằng chứng nhận của nhà cung cấp. Làm mẫu vật liệu mới và kiểm tra mẫu để so sánh kết quả thử với báo cáo cũ. Nó sẽ được ok để kho nếu kết quả trong dung sai, ngẫu nhiên kiểm tra các phụ kiện để giữ cho các sản phẩm bị lỗi từ kho.

2) Đánh giá đơn đặt hàng
Khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng mới (sản phẩm mới thay vì đơn đặt hàng lặp lại), nếu có mẫu của người mua, kiểm tra chất lượng trong phòng thử nghiệm của chúng tôi và lập hồ sơ, đồng thời làm mẫu truy cập để kiểm tra lại để đáp ứng hồ sơ kiểm tra của khách hàng. Sau đó gửi các mẫu truy cập để xác nhận. Đồng thời, làm cho tất cả các công thức pha trộn nguyên liệu, xử lý kỹ thuật trong hồ sơ. Sản xuất hàng loạt theo hồ sơ kỹ thuật của chúng tôi sau khi mẫu xác nhận.

3) vật liệu pha trộn
Bộ phận sản xuất sẽ trình bày hội thảo về công thức pha trộn vật liệu dựa trên tập tin kỹ thuật. OA sẽ kiểm tra ngẫu nhiên cho phù hợp.

4) thổi quá trình phim
A.Self kiểm tra: Các nhà điều hành sẽ tự kiểm tra chiều rộng phim và trọng lượng tịnh trên mỗi mét, sau đó đảm bảo kích thước chính xác và độ dày.
B.QA kiểm tra chất lượng phim mỗi 2 giờ. Và điền dữ liệu kiểm tra vào biểu mẫu. Trong hình thức này, các chi tiết đặc điểm kỹ thuật bao gồm chiều rộng túi, chiều dài, trọng lượng tịnh, cũng như dung sai. QA cũng cần phải kiểm tra vấn đề chất lượng quan trọng của sự cố có thể lót ---- sức mạnh chia bằng kiểm tra vật lý. QA cần so sánh dữ liệu trong dung sai hay không, nếu không, họ sẽ yêu cầu người điều hành ngừng máy và điều chỉnh lại để đáp ứng sự suy đoán chính xác. Các bộ phim bị lỗi đã được đưa vào khu vực phế liệu.
C. độ dày màng khác nhau để được kiểm tra tác động khởi hành, kháng xé, độ bền kéo trong phòng thử nghiệm. Ít nhất một ca kiểm tra một lần, Kết quả kiểm tra cũng ghi lại phản hồi cho bộ phận liên quan đúng lúc.

5) túi làm quá trình kiểm soát chất lượng.
A.Self kiểm tra. Các nhà điều hành cần phải được trọng lượng trọng lượng tịnh mỗi cuộn theo quy mô điện tử, để đảm bảo trọng lượng tịnh túi. Con dấu dưới cũng được tự kiểm tra đặc biệt là cuộn phim thay đổi. Tất cả điều này bằng cách kiểm tra vật lý.
B.QC kiểm tra. QA cũng ngẫu nhiên kiểm tra niêm phong dưới cùng và trọng lượng tịnh cũng như các mặt hàng khác để điền vào hồ sơ. Kiểm tra ngẫu nhiên sau mỗi 2 giờ. Nếu kết quả vượt quá tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật, nhà điều hành sẽ được yêu cầu dừng máy và điều chỉnh cho đến khi nó chính xác và chạy thường xuyên. Các túi bị lỗi cũng được cô lập để khu vực phế liệu.
C. Túi độ dày khác nhau từ máy khác nhau để được kiểm tra chất lượng con dấu dưới kiểm tra trong phòng thử nghiệm. Ít nhất một ca một lần. Kết quả kiểm tra cũng ghi lại phản hồi cho bộ phận liên quan.

6) thành phẩm ngẫu nhiên kiểm tra trước khi vào kho.
QC manger sẽ ngẫu nhiên kiểm tra tất cả các sản phẩm hoàn chỉnh, nếu dung sai vượt quá tiêu chuẩn, nó sẽ bị cô lập và cạo. Bằng cách này, giữ tất cả các sản phẩm hoàn thành bị lỗi ra khỏi nhà kho.

7) chất lượng tracebility
Chúng tôi có tracebility no.with 6 chữ số trên dưới cùng của mỗi thùng carton bên ngoài. Nó tương ứng đại diện cho ngày sản xuất, máy không. điều hành số., và đóng dấu QA no.Khi vấn đề chất lượng xảy ra, chúng ta có thể theo dõi túi này với sự không có dấu vết.

8) Các thử nghiệm rul của phòng thử nghiệm
A. Các mẫu thử nghiệm chất lượng ban đầu từ khách hàng.
B.Counter mẫu thử nghiệm.
C. thử nghiệm mẫu vật liệu chính.
D. thay đổi kỹ thuật thay đổi, thử nghiệm mẫu
E. kiểm tra cấp

Tất cả ở trên Kiểm tra tác động của bộ phim phi tiêu, khả năng chống rách, độ bền kéo và cường độ bít đáy ít nhất một lần mỗi ca. Làm cho dữ liệu để so sánh với tiêu chuẩn đủ điều kiện và thông tin phản hồi để QC và bộ phận sản xuất trong thời gian.