Thư điện tửkanglezhdn@kangleplastic.cn

Liên hệ chúng tôi+8618653687188

Tìm
Banner

HDPE-bẫy Seal phẳng gói hoặc hộp lót hoặc thùng Carton Lineron cuộn LDPE

Mô tả

Không HDPE-bẫy niêm phong gói bằng phẳng hoặc hộp lót hoặc thùng carton lineron cuộn ống lót LDPE thấp mật độ Polyethylene hộp, thùng lót tên khoản mục: hộp lót, hộp-liner...

Share:

Nội dung_1

Nội dung_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

Con dấu không HDPE-bẫy phẳng lót gói hoặc hộp hoặc thùng carton lineron cuộn LDPE
Lớp lót thấp mật độ Polyethylene hộp, thùng Carton liner
Tên khoản mục: Hộp lót, hộp-liner, trái cây Bag, túi xách Apple, Bin lót, Bin-liner, thùng Carton lót, hộp bên trong túi, thùng Carton bên trong túi, lót cho hộp, lót cho Container, lót cho thùng carton


Ưu điểm:
1. hoàn hảo cho bảo vệ nội dung từ bụi bẩn và ẩm ướt
2. Customized kích thước và thiết kế, có thể với máy ra lỗ theo thiết kế của bạn
3. in logo riêng của bạn là cũng có sẵn
4. ISO 9001 được chứng nhận
5. có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, gia đình thuộc sở hữu nhà máy sản xuất

Cách sử dụng:
1. nhựa thùng carton lót, còn được gọi as'Carton Liners'are được sử dụng bởi người trồng trái cây và rau, nông dân, đóng gói thịt, gia cầm bộ vi xử lý, bộ vi xử lý cá, bán buôn hàng thịt, nhà sản xuất ô tô, hàng không, nhựa các nhà sản xuất và chế biến thực phẩm bao bì vệ dòng hộp các tông và đảm bảo các sản phẩm đến sạch, tươi, an toàn và với tối thiểu hỏng.
2. những lót nhựa thùng carton có thể được sử dụng khi tiếp xúc với thực phẩm, bao gồm cả thịt và gia cầm. Thùng nhựa lót bảo vệ nội dung hộp bụi, bụi bẩn và ẩm.
3. những thùng nhựa được thiết kế cẩn thận lót được làm bằng vật liệu siêu mạnh, thân thiện với môi trường và có một drawtape thực tế để đóng và vận chuyển chúng.
4. nhựa thùng carton lót là rất phù hợp để được sử dụng như bên ngoài bao bì cho hàng loạt các sản phẩm như các sản phẩm thịt, một phần nhỏ, các sản phẩm bột, vv.
5. nhựa thùng carton lót có sẵn trong nhiều loại vật liệu, in ấn phong cách, màu sắc, hình dạng và đóng gói riêng or'bag trên cuộn '.


Làm thế nào để đo lường lót?
Đo lường của bạn hộp (L x W x D) inch và sử dụng các công thức sau để tìm túi phù hợp với tốt nhất.
Lót L = hộp L + 2 inch
Lót W = hộp W + 2 inch
Lót D = hộp D + ½ (ô W) + 6 inch


Nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp của hdpe không-bẫy con dấu bằng phẳng lót gói hoặc hộp hoặc thùng carton lineron cuộn ldpe ở Trung Quốc, Kangle nhựa bây giờ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao từ nhà máy sản xuất chuyên nghiệp. Nếu bạn đang đi để các sản phẩm nhựa chất lượng bán buôn, kiểm tra các báo giá với chúng tôi bây giờ, và các dịch vụ tùy chỉnh cũng được cung cấp.