Thư điện tửkanglezhdn@kangleplastic.cn

Liên hệ chúng tôi+8618653687188

Tìm
Banner

Cửa sổ bật lên phong cách bì quy mô trang

Mô tả

Cửa sổ bật lên phong cách bì quy mô tờ gì ' s sản phẩm của bạn phạm vi? Tất cả sản phẩm của chúng tôi được thực hiện của PE. Chúng bao gồm túi xách thùng rác, túi dây rút, tổ chức từ thiện bag, túi mua sắm, deli tờ...

Share:

Nội dung_1

Nội dung_2

ProInfoAttach

ProDetailSubTitle2

Cửa sổ bật lên phong cách bì quy mô trang

Chi tiết sản phẩm

Khoản mụcTên

Xén deli tờ

Tài liệu

Virgin HDPE

Kích thước

6andquot; x10.75andquot, 8andquot; x10.75andquot; 10andquot; x10.75andquot; 12andquot; x10.75andquot; 15andquot; x10.75andquot;

Màu sắc

Rõ ràng bộ phim (trong suốt)

Cách đóng gói

1000pcs mỗi quả hộp, 10boxes / thùng carton

Điều khoản thanh toán

TT:30%, số tiền 70% số dư tại thị giác của bản sao B/L;
DP nhìn
Paypal
Ký quỹWhatand #39; s phạm vi sản phẩm của bạn?
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được thực hiện của PE. Chúng bao gồm túi xách thùng rác, túi dây rút, tổ chức từ thiện túi, túi mua sắm, deli tờ, đựng quy mô tờ, may túi, túi tã, phân của pet túi, túi thực phẩm, PE apron, PE găng tay, vv.
Bạn có phải là một nhà sản xuất?
Có. Chúng tôi là một nhà máy Duy Phường Sơn Đông của China.We được thành lập vào năm 1998, đã có một kinh nghiệm của 18years.


Nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp của cửa sổ bật lên phong cách bì quy mô trang ở Trung Quốc, Kangle nhựa bây giờ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao từ nhà máy sản xuất chuyên nghiệp. Nếu bạn đang đi để các sản phẩm nhựa chất lượng bán buôn, kiểm tra các báo giá với chúng tôi bây giờ, và các dịch vụ tùy chỉnh cũng được cung cấp.